Khai Trương Nhà Hàng Hoàng Long

Khai Trương Nhà Hàng Hoàng Long
01/01/1970 By Admin

Chào mừng đến với Nhà Hàng Hoàng Long - địa điểm mới nhất để tận hưởng ẩm thực tuyệt vời và thưởng thức những loại rượu đặc biệt tại TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi rất vui mừng thông báo về việc khai trương của chúng tôi tại địa chỉ 456A, Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TP Hồ Chí Minh

Để ăn mừng sự kiện đặc biệt này, chúng tôi muốn gửi tới quý khách hàng một ưu đãi đặc biệt: Giảm giá 20% trên tất cả các món ăn khi đến tham quan nhà hàng trong ngày khai trương.

Nhà Hàng Hoàng Long tự hào mang đến cho khách hàng một trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ. Với đội ngũ đầu bếp tài năng, chúng tôi sẽ phục vụ cho bạn những món ăn tuyệt vời, bao gồm cả những món ăn đặc trưng của Việt Nam và những món ăn quốc tế. Chúng tôi cũng có một hầm rượu đặc biệt để giới thiệu đến khách hàng những loại rượu độc đáo và hảo hạng.

Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm không gian sang trọng và ấm cúng của nhà hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng mỗi khách hàng đến đây sẽ được phục vụ tốt nhất.

Hãy đến và tham quan Nhà Hàng Hoàng Long trong ngày khai trương của chúng tôi vào ngày 25 tháng 6 để tận hưởng ưu đãi đặc biệt này và trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời. Chúng tôi rất mong đợi được đón tiếp quý khách hàng tại địa chỉ trên!


Nhân dịp khai trương nhà hàng khuyến mãi tặng món - giảm 20% thức ăn và tặng thẻ VIP cho khách hàng thân thiết.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ 0834561078

tin tức khác
Giới Thiệu Về Nhà Hàng Hoàng Long

Giới Thiệu Về Nhà Hàng Hoàng Long

21/06/2023 By Admin

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà hàng sang trọng và đẳng cấp để thưởng thức các món hải sản, đồ rừng và hầm rượu tại TPHCM, thì Nhà Hàng Hoàng Long chính là điểm đến lý tưởng. Với địa chỉ số 456A, đường Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TPHCM, Nhà Hàng Hoàng Long đã từng bước khẳng định được sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm và uy tín trong ngành ẩm thực. Để hiểu rõ hơn về nhà hàng này, hãy cùng tôi khám phá qua bài viết dưới đây.
Tận hưởng hương vị tuyệt vời tại nhà hàng chúng tôi

Tận hưởng hương vị tuyệt vời tại nhà hàng chúng tôi

21/06/2023 By Admin

Chào mừng đến với Nhà Hàng Hoàng Long, nơi bạn có thể tận hưởng hương vị tuyệt vời và trải nghiệm những bữa ăn độc đáo. Với vị trí thuận lợi tại 456A, Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TPHCM và số điện thoại liên hệ 0911 129 815, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.
Nhà hàng chúng tôi - Điểm đến lý tưởng cho thực khách đam mê ẩm thực

Nhà hàng chúng tôi - Điểm đến lý tưởng cho thực khách đam mê ẩm thực

26/06/2023 By Admin

Chào mừng đến với Nhà Hàng Hoàng Long, nơi mang đến cho bạn một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời và không gian sang trọng. Với địa chỉ tại 456A, Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TPHCM và số điện thoại liên hệ 0911 129 815, chúng tôi tự hào là điểm đến lý tưởng cho những thực khách đam mê ẩm thực.

0911.129.815

Map
Zalo
Hotline